-->
Phản hồi email
Nhập Thông Tin
Giới Tính
Send

Một Cú Click Chuột Quảng Cáo Bao Nhiêu Tiền

 Một Cú Click Chuột Quảng Cáo Bao Nhiêu Tiền

***Chi phí bắt đầu cho quảng cáo Google Adwords ***

Với giá tiền khởi đầu hay mức giá kích hoạt quảng cáo Google Adwords, nếu bạn sữ dụng trả trước ( tính sổ tiền trước rồi chạy quảng bá ) thì bạn bắt buộc nộp ít nhất 160.000 ( số tiền chi ít  nhất mỗi lần nộp ), nếu sử dụng trả sau ( quảng cáo trước, tới cuối tháng hoặc lúc tích lũy đủ 800.000 thì Google sẽ tự lấy tiền trong thẻ Visa của bạn ) thì ban đầu bạn sẽ không mất đồng nào! Như vậy chi phí để bắt đầu tham gia là 0 vnđ cho dù bạn chọn cách thức trả trước hay trả sau. 

***Chi phí chạy quảng bá Google Adwords.***

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords (PR) được tính trên tổng giá tiền các chiến dịch quảng cáo lúc ban đầu bạn thiết lập do Google đề ra. Các chiến dịch PR được chia nhỏ hơn thành nhóm PR và quảng cáo. Cách tính tiền PR là tổng tầm giá các từ khóa được hiển thị hoặc click.
Hoặc liên hệ các dịch vụ seo google của công ty nổi tiếng hiện nay


Chi phí quảng cáo Google Adwords của tôi và đối thủ khác nhau như thế nào?

- Việc dùng quảng cáo Google Adwords đề nghị cực kỳ đa dạng sự hiểu biết sâu rộng về Marketing, SEO, Kỹ thuật … Đó là lý do tại sao bạn không nên “Tự cài đặt quảng cáo Google Adwords khi mới bắt đầu”. Bạn sẽ cần chi trả cho giá mỗi click chuột rất cao, có thể giao động đến 2 -> 30.000 vnđ/click (tức bạn phải đấu giá từ khóa cạnh tranh với đối thủ của bạn và người làm trọng tài là google).

- Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả với giá siêu tốt hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website Trần Gia để tham khảo Google Adword dành cho bạn.

Giá nhấp chuột quảng cáo ads của hệ thống của Google

Giá click được hệ thống của Google tính toán 1 phương pháp tự động theo từng từ khóa, khác nhau qua mỗi lần nhấp chuột và phụ thuộc vào rất phổ biến yếu tố...xem thêm

Ví dụ:

* Yếu tố lịch sử của từ khóa: 

lịch sử của từ khóa đấy trên công cụ của Google, lượng kiếm tìm của từ khóa đó như thế nào, mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối mang từ khóa, những dữ liệu lịch sử khác…

* Điểm chất lượng: 

là thông số kiểm tra chất lượng của một từ khóa trong một chiến dịch quảng cáo. Điểm chất lượng càng cao thì giá mà Google thu tối thiểu cho từ khóa đấy càng thấp. Điểm chất lượng được kiểm tra trên sự ưng ý của từ khóa, nội dung câu từ của keywords quảng cáo, nội dung Website và nhiều yếu tố khác nữa. Các chi tiết trên càng tương tác chặt chẽ với nhau thì điểm chất lượng càng cao.

* Mức độ cạnh tranh: 

Thị trường có nhiều đối thủ sữ dụng chiến dịch ads của Google thì giá click sẽ cao hơn so với thị trường sở hữu ít doanh nghiệp quảng cáo.

*Thị trường quảng cáo: 

tại Việt Nam giá click giao động khoảng 1,800đ trở lên. Nhưng tại Mỹ thì giá cao hơn nhiều.

Thuật ngữ cơ bản Google Adsense

* CPC

 = cost per click = giá trên một click chuột: tức số tiền bạn sẽ nên trả mỗi lúc với quý khách thật và click vào Website chạy chiến dịch của bạn.

* Điểm chất lượng trang đích:

 đây là điểm số theo điểm SEO trên trang đích trong trang web của bạn, điểm số này với lượt khách xem tăng khi trang web của bạn lâu năm, sở hữu rộng rãi người truy cập, mang đa dạng người tương tác vào Website của bạn, sở hữu phổ biến thứ hạng cao trên top Tìm kiếm Google, với kết liên nhiều,…

* Điểm chất lượng loại quảng cáo:

 đây là điểm số theo tiêu chí SEO có nội dung mẫu quảng cáo bạn viết sở hữu đựng nhiều từ khóa mà bạn đang chạy hay không.
CTR = tỷ lệ click chuột khi xem chiếc quảng cáo (thời gian khách truy cập lưu lại trong trang Website của bạn): đây là phần trăm lúc 100 người nhìn thấy 1 quảng cáo của bạn thì sẽ được bao nhiêu người click chuột vào, để người ta click chuột vào đa dạng thì chiếc quảng bá của bạn cần hấp dẫn, ở Website của Google chỉ dẫn bí quyết viết mẫu quảng cáo hấp dẫn rồi đó.

Thứ hạng: là tổng tỉ lệ vị trí mẫu chiến dịch của bạn xuất hiện khi các bạn kiếm tìm từ khóa. vị trí càng cao thì giá càng cao. nhưng trong top 5 vị trí thì tỷ lệ các bạn xem là như nhau và tỷ lệ click chuột là như nhau Vì vậy đừng dại mà chiếm trang bị hạng 1-2, hãy chọn vị trí hạng 3-4 thì sẽ thông minh tiền hơn nhiều bạn nhé

Mỗi click chuột của người dùng sở hữu về cho Google bao nhiêu tiền?

Khi nhìn vào bản báo cáo tài chính của Google, nhiều người đều nhận thấy đây là 1 cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Cho dù là một doanh nghiệp trẻ, Google đã siêu thành công, có lợi thế khó khăn và tiềm năng vững mạnh và mạnh mẽ lâu dài.

Công ty đã kiếm được hàng trăm triệu USD mỗi năm, doanh thu nâng cao vọt ngoài sức tưởng tượng, không mang bất cứ một khoản nợ nào. Hấp dẫn hơn, đó là các lợi nhuận thu được từ việc quảng cáo trên Internet. Mỗi lần người tiêu dùng nhấp chuột, Google nhận được trung bình 50 xu (0,5 USD) từ nhà quảng cáo.

Khi ngày một đa dạng người kết nối trực tuyến, lĩnh vực quảng cáo đã phát triển với một sự chuyển đổi vượt bậc, vì hàng tỷ USD đã được chuyển đổi từ 1 phương tiện truyền thống sang thế giới trực tuyến. Và Google hơn bất kỳ một doanh nghiệp nào trong lĩnh vực này đã chỉ ra phương pháp sinh lợi trong một ngành mới mẻ và biến nó thành 1 hoạt động buôn bán phát triển mạnh mẽ.


adsense
Thu nhập của Google đã phát triển thành 1 bài toán hóc búa. Trong khuôn khổ hoạt động của họ là phân phối kết quả cho hàng trăm triệu tìm kiếm mỗi ngày, toàn bộ những gì Google kiếm được chỉ là từ các mẫu nhấp chuột vào mục quảng cáo.

Vì vậy bạn hãy tham khảo thiết kế website chuẩn seo để tiết kiệm được chi phí này danh cho Google
 

See Also :
ModMobile

Subscribe YouTube ModMobile