-->
Phản hồi email
Nhập Thông Tin
Giới Tính
Send

Viết chữ FB: Màu xanh

I'm a ModMobile

 Viết chữ màu xanh trên Facebook là một tính năng thú vị nhưng ít người biết đến. Tạo văn bản màu xanh cho status/comment Facebook sẽ giúp bài đăng stt/cmt trở nên đặc biệt hơn.


Đôi khi thấy bạn bè đăng status, comment chứa dòng chữ màu xanh độc đáo. Bạn đang thắc mắc tại sao chúng nó lại tạo được những dòng chữ như thế? Liệu có cách nào làm được như vậy không?


Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ màu xanh trên Facebook. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân… và các kiểu chữ cách điệu khác.

Viết chữ màu trên Facebook để làm gì?

Viết chữ màu xanh, màu đỏ… và các kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang, gạch chân… sẽ giúp nổi bật phần nội dung đăng trên Facebook. Từ đó làm cho nội dung bài đăng có giá trị hơn đối với người đọc.


Do Facebook vẫn chưa thêm tính năng này vào nền tảng của mình, cho nên chúng ta cần có các mẹo, những công cụ mới viết được các kiểu chữ này.


Cách viết chữ màu xanh trên status Facebook

Làm cho dòng chữ đổi sang màu xanh bạn sẽ thực hiện tại phần đăng status Facebook. Để tạo dòng chữ màu xanh nổi bật, phải sử dụng một cú pháp đặc biệt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook phiên bản mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Copy đoạn cú pháp dưới đây, sau đó dán vào phần đăng status trên trang Facebook của bạn:

@@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy ID nick Facebook của bạn. Để lấy dãy ID này bạn tham khảo tại bài viết: Tại Đây


Bước 3: Sau khi đăng đoạn cú pháp, bạn sẽ thấy dòng chữ màu xanh xuất hiện. Hãy truy cập phiên bản Facebook.com để nhìn thấy chân thực hơn về nội dung đã đăng.

P/s: Bài viết hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn làm được trên điện thoại (Android, iOS).

Trình tạo mã QR

Dán url hoặc nhập văn bản để tạo mã QR

qr-code


.

See Also :
ModMobile

Subscribe YouTube ModMobile