-->
Phản hồi email
Nhập Thông Tin
Giới Tính
Send

Tải Free Fire OB37, Free Fire Advance Server mới nhất

 Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.


Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB37, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Key Free Fire OB37 Advance Server Cho Ai Vào Muộn Sever Test Khóa, Ở Đây Mình Đã Lấy 7 Key Chưa Dùng Cho Ai Cần🥰 ( Key By ModMobile )

512VSJMJPZ7CBQ4K

D12U6TBRA65DDTSQ

21R90KW5H149695L

6LAHJ1ZQT5A0X5GU

PXG9YLY282UED9VV

SN24ULZU36TYC04U

2O2U96KPB17K6CY3


Free Fire OB37 bao giờ ra mắt?


Dựa theo các bản cập nhật trước đó, bản cập nhật OB37 Free Fire sẽ được phát hành một ngày trước khi kết thúc xếp hạng Clash Squad. Do đó, thời gian cập nhật phiên bản Free Fire OB37 có thể sẽ vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.


Trước đó, phiên bản FF OB37 dự kiến sẽ đến máy chủ Free Fire Advanced vào ngày 30 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9. Dựa theo thời gian cập nhật trên máy chủ Free Fire Advanced một vài tuần trước khi cập nhật.


Hướng dẫn tải FF OB37, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Hiện bạn có thể  đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tải về file APK của game. Kế đến xác nhận email của bạn ở bước tiếp theo, đây sẽ là email mà bạn nhận thông tin về phiên bản FF BO37.


Bước 2: Khác so với những lần trước, lần này khi bạn xác nhận email xong. Sẽ có một mã mà rất có thể đây sẽ là mã kích hoạt để chơi thử phiên bản FF Advanced Server sắp tới. Bấm vào biểu tượng sao chép ở bên cạnh mã đó và lưu lại mã. Sau đó chọn Download APK ở dưới để tải về bản cài đặt Free Fire Advanced Server mới nhất.

Kế đến hãy cho phép FF OB37 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.


Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Đi Thôi


Free Fire OB37 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.


Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB37. Hoặc hiển thị khi bạn xác nhận email.


Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FF OB37.


Ở trong phiên bản này Free Fire OB37 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống... Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.


Những thay đổi của bản cập nhật Free Fire OB37 sẽ thay đổi đáng kể đến lối chơi và cách chọn vũ khí, nhân vật của người chơi.


Có gì mới trong FF OB37?

Ở phiên bản FFOB37, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.


Có thể trong phiên bản Free Fire OB37 lần này sẽ có 3 nhân vật mới, còn trợ thủ mới vẫn chỉ có một. Vũ khí được thêm mới trong phiên bản Free Fire OB37 này được dự đoán sẽ thuộc về loại vũ khí súng bắn tỉa.


Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung cập nhật mới trong phiên bản FF OB37. Khi có những thông tin về nhân vật, chế độ và vũ khí mới của FF OB37. Quantrimang sẽ cập nhật trong bài viết cập nhật FF OB37, bạn đọc hãy vào đó để theo dõi nhé.


Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB37 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, modmobile.online sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

See Also :
ModMobile

Subscribe YouTube ModMobile